BỆNH CAO HUYẾT ÁP – KẺ GIẾT NGƯỜI THẦM LẶNG

-Trên thế giới trung bình cứ 10 người thì có 3 người mắc các triệu chứng về huyết áp cao
-Có tới 30% số người bị huyết áp không phát hiện ra mình bị bệnh và 60% bệnh nhân không kiểm soát được huyết áp của mình. Ở Việt Nam con số mắc bệnh này là 48%.

Các triệu chứng của bệnh:
1. Chảy máu mũi: Việc chảy máu mũi xuất hiện khá thường xuyên ở những người mắc bệnh cao huyết áp. Khi máu đang bị tắc nghẽn bỗng nhiên được lưu thông một cách ồ ạt sẽ gây ra tình trạng vỡ động mạch khiến máu xuất ra ngoài.
2. Xuất hiện vệt máu ở mắt: Cũng giống như chảy máu mũi, vỡ động mạch sẽ khiến máu xuất ra ngoài tạo thành vệt máu.
3. Cảm thấy ngứa râm ran và tê cứng tứ chi: Khi máu bị tắc nghẽn tạo các mảng bám trong động mạch vành, tim không đủ bơm máu đến các mô sẽ xảy ra tình trạng ngứa râm ran và tê cứng ở tức chi.
4. Mệt mỏi, choáng váng, nhức đầu đặc biệt là khi đứng lên, ngồi xuống đột ngột hoặc vận động nhiều: áp lực máu lên thành động mạch tăng sẽ gây ra tình trạng mệt mỏi, suy yếu trong cơ thể, đặc biệt là não bộ.

Trong nấm Linh Chi đỏ có chứa các thành phần sau: germanium, polysaccharides, sterois, axit ganoderic.

Theo các nhà khoa học thì những hoạt chất này có tác dụng ức chế sự tập trung  tiểu cầu do đó giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả và an toàn bệnh cao huyết áp, giúp điều hòa và làm ổn định huyết áp. Theo các thử nghiệm lâm sàng cho thấy bệnh nhân cao huyết áp sử dụng nấm linh chi đỏ trong vòng 3 tuần triệu chứng sẽ giảm đáng kể

– Tác dụng của nấm Linh Chi đỏ là giảm độ tạo huyết khối của máu và phòng ngừa tắc nghẽn mạch máu, chủ yếu là nhờ:

+ Nấm Linh Chi đỏ có thể làm tăng hàm lượng các lippoprotein mật độ cao trong máu, từ đó dần dần chuyển hóa, hoà tan và đào thải cholesterol mật độ thấp.

+ Nấm Linh Chi đỏ có thể nâng cao khả năng hòa tan của máu, làm tan các khối tiểu cầu máu trong nhằm ngăn ngừa tạo huyết khối làm tắt mạch máu.

Tác dụng của nấm Linh Chi đỏ còn ở chỗ : Giúp giảm nồng độ mỡ trong máu, kẻ cả các loại cholesterol xấu.

Nấm  Linh Chi đỏ còn có tác dụng điều hòa huyết áp cho cả huyết áp tâm trương và huyết áp tâm thu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1
Bạn cần hỗ trợ?