NẤM LINH CHI ĐỎ BẢO VỆ LÁ GAN KHỎE MẠNH

Nhiệm vụ của gan là loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, xử lý các chất dinh dưỡng thực phẩm và giúp điều chỉnh sự trao đổi chất cơ thể.

 

Nấm Linh chi đỏ bảo vệ lá gan khỏe mạnh

➡️  Chất béo tích tụ trong các tế bào gan do quá trình chuyển hóa chất béo không được thực hiện hiệu quả đã làm cho chức năng gan trở nên bất thường và dễ dẫn đến viêm gan, thậm chí là xơ gan.

➡️  Tổn thương gan có thể xuất phát từ các nguyên nhân như uống rượu, virus gây bệnh viêm gan, chế độ ăn uống thiếu chất dinh dưỡng… Vì vậy, điều quan trọng nhất để bảo vệ gan của bạn là cần tạo điều kiện cho gan thực hiện tốt chức năng của nó. Giữ chế độ ăn uống ít chất béo và cân bằng sẽ giúp gan làm việc nhẹ nhàng hơn. Tập thể dục vì mục đích giảm cân hay không giảm cân đều có thể giúp ngăn ngừa bệnh gan nhiễm mỡ. Nếu bạn có bệnh tiểu đường hoặc bệnh tim, bạn càng nên tiêu thụ ít chất béo, chỉ nên tiêu thụ chất béo không bão hòa để ổn định cholesterol và huyết áp.

➡️  Theo Giáo sư Leonard Seeff , nhà khoa học cấp cao về nghiên cứu bệnh viêm gan tại Viện Quốc gia Mỹ về Bệnh tiểu đường, Tiêu hóa và Bệnh thận thì “không có gan, chúng ta không thể sống được. Đây là nhà máy trao đổi chất trong cơ thể”.

?  ?  ?Nấm Linh chi đỏ được xem là có hiệu quả đối với gan chủ yếu là do có chứa polysaccharide và các triterpen. Ngoài ra, Nấm Linh chi đỏ còn kích thích tiết Interferon, nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể, có tác dụng chống virus rất mạnh và tác dụng trực tiếp đến tế bào gan bị tổn hại, ngăn chặn sự phát triển của bệnh gan. Hiện nay rượu là nguyên nhân hàng đầu làm hoạt động của gan suy giảm. Các chức năng giải độc, bài tiết, trao đổi chất của gan bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Sự tiêu hủy mỡ cũng không đầy đủ làm gan bị nhiễm mỡ và lâu dài làm gan bị xơ, khó đảm nhận chức năng giải độc cho cơ thể  và đây là thời kỳ cuối sau viêm gan và gan nhiễm mỡ. Nấm Linh chi đỏ có hai tác dụng chính đối với gan:

 

☑  – Tiêu viêm, làm viêm gan thuyên giảm.

 

☑  – Chất triterpen có trong Nấm Linh chi đỏ làm phục hồi các hoạt động của tế bào gan.

 

⛔️  ⛔️ Đối với người bệnh gan nhất là ở giai đoạn cuối, rất đau đớn. Nấm Linh chi đỏ làm giảm đau và góp phần trị đau nhức. Germanium có tác dụng đến chất endorphin là chất do cơ thể tiết ra, giống như morphin, làm giảm đau, dễ chịu nhưng endorphin rất dễ bị phân giải, chính genmanium ngăn chận sự phân giải endorphin, kéo dài cảm giác dễ chịu, giảm đau.

 

Tác dụng của Nấm Linh chi đỏ giúp nâng cao khả năng miễn dịch cơ thể, nâng cao khả năng phân biệt, sát thương và nuốt chửng virus viêm gan của tế bào miễn dịch (tế bào NK, tế bào T, tế bào B, . . .) nâng cao khả năng tái sinh của tế bào gan, xúc tiến phục hồi tổ chức gan bị tổn thương, phục hồi và nâng cao chức năng gan.

Cách dùng Nấm Linh chi đỏ hiệu quả:

Có rất nhiều cách dùng Nấm Linh chi đỏ hiệu quả, tuy nhiên nấu nước Nấm Linh chi đỏ uống là cách làm khá đơn giản và mang lại hiệu quả cao nhất. Với cách dùng này người ta thường thái Nấm Linh chi đỏ khô thành từng lát mỏng rồi nấu chín uống thay nước hàng ngày.

?? ??Mỗi ngày bạn nên dùng khoảng 20-30g nấm linh chi đỏ với 2 lít nước sau khi đun sôi tiếp tục đun thêm 20-30 phút nữa. Hoặc ủ nấm linh chi đỏ trong bình thủy với nước vừa sôi khoảng 30-40 phút. ?? ??
♻️Chú ý: #Nấm_Linh_Chi_đỏ có vị đắng nên có thể pha thêm mật ong, trà atiso, cam thảo… để hương vị thêm thơm ngon dễ uống 🙂 ? ? ?
??Nên dùng thường xuyên ngay cả khi không có bệnh để ngăn ngừa nhiều chứng bệnh và bảo vệ sức khỏe <3

Các chuyên gia khuyên rằng, thời điểm bổ sung nấm linh chi đỏ tốt nhất là lúc đói bụng. Vì vậy, uống nước Nấm Linh chi đỏ vào buổi sáng sớm giúp cơ thể đào thải độc tố nhanh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1
Bạn cần hỗ trợ?